UBND Khánh Hòa ưu tiên chỉ đạo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn nhận hồ sơ, nhưng các công tác tổ chức cho những vòng thi tiếp theo cũng đã được BTC, ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức triển khai và thực hiện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiện còn tuyển sinh

Duong-Truong-Thien-Ly-2

Chiều ngày 22/7, Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại TP HCMđể cùng tham dự buổi họp báo cáo công tác tổ chức cuộc thi cùng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tham dự buổi báo cáo này có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa là Ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Nhật – Đồng trưởng ban tổ chức, Bà Dương Trương Thiên Lý – giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam, Bà Võ Hoàng My – Miss Universe VN 2011 – giám đốc đối ngoại cuộc thi, , Bà Ngọc Diễm – Hoa hậu du lịch 2008 – P. giám đốc đối ngoại cuộc thi, cùng các thành viên khác trong BTC.

Duong-Truong-Thien-Ly

Duong-Truong-Thien-Ly-1

Ngay tại buổi họp, BTC cuộc thi đã trình bày báo cáo và kế hoạch triển khai các công tác tổ chức tiếp theo cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa một cách chi tiết và đầy đủ nhất như: Báo cáo tình hình hồ sơ thí sinh dự thi, chất lượng thí sinh, kế hoạch đào tạo, huấn luyện kỹ năng, công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh… Liên quan đến công tác chuẩn bị, BTC đã và đang trong quá trình kiểm tra và hoàn thiện các cơ sở vật chất: như sân khấu tại Trung tâm Hội nghị Hoàn Vũ Crown Convention Center, cơ sở vật chất nơi lưu trú của thí sinh, công tác vận chuyển đi lại, an ninh, y tế… Tại buổi họp, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đã có những đóng góp ý kiến, chia sẽ và chỉ đạo toàn bộ kế hoạch tổ chức, thông qua đó tỉnh cũng sẽ chủ trương hỗ trợ tối đa các công tác.

a-hau-hoang-my

Cho biết về điều này, P. Tổng giám đốc Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn – đồng Trưởng ban tổ chức ông Trần Ngọc Nhật chia sẽ: “Hiện nay, công tác tổ chức đã được chúng tôi thực hiện cũng như chuẩn bị rất chu đáo. BTC thường xuyên trao đổi, nhận chỉ đạo từ Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trong tất cả các công tác phối hợp tổ chức cuộc thi. Với tất cả sự chuẩn bị tốt, nghiêm túc và thuận lợi như hiện nay, BTC và lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tin rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là một sự kiện văn hóa có quy mô và tầm cỡ quốc gia, thông qua cuộc thi sẽ góp phần đóng góp lợi ích quốc gia không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh và ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Do đó cuộc thi được Lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa cùng các cơ quan chức năng ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 được tổ chức thành công.

ngoc-diem

Đại diện Ban lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa, Ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết thêm: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Khánh Hòa và được Ban lãnh đạo tỉnh ưu tiên chỉ đạo sát sao, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Các công tác hỗ trợ như:  tuyên truyền hình ảnh cuộc thi đến với người dân tỉnh nhà, vận động thí sinh tham gia, chuẩn bị công tác an ninh trật tự, cơ sở vật chất, và mỹ quan đô thị được BTC và lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đặc biệt chú trọng và tập trung nhân lực tối đa”.

Cuộc thi đang trong giai đoạn nhận hồ sơ và chuẩn bị cho vòng thi sơ tuyển, cuộc thi sẽ diễn ra 3 vòng chính, vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8, vòng Bán kết diễn ra vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/10/2015. Tại vòng bán kết và chung kết các thí sinh sẽ tập trung khoảng 3 (ba) tuần để tham gia chương trình đào tạo tại Diamond Bay City, Nha Trang.

Dy Khoa

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

0

Ước mơ sở hữu đến 3 vòng siêu chuẩn, một chiều cao cân đối là một ước mơ của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để mà biết...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

tracking