Video: Trêu đùa khi đút bánh cưới cho chồng, cô dâu bị chú rể tát ngay trong lễ cưới

0

Đoạn video ngắn quay lại phản ứng tức tối của chú rể khi bị cô dâu trêu đùa trong lễ cưới khiến rất nhiều người bất ngờ và bức xúc.

Với nhiều người, cuộc sống hôn nhân thường không còn lãng mạn, mơ mộng như thuở mới yêu. Vậy nhưng, đó là khi thời gian họ bên nhau đã lâu và khi đó họ phải sống thực tế khi còn có quá nhiều điều phải lo toan, suy nghĩ.

Còn đối với cặp đôi cô dâu chú rể trong đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội dưới đây, có lẽ, cuộc sống hôn nhân của họ đã không mấy tốt đẹp ngay từ khi mới bắt đầu.

 Đoạn video khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Từ đoạn video có thể thấy, trong tiếng nhạc rộn ràng, trước sự chứng kiến của 2 bên quan khách, cô dâu chú rể đã cùng nhau cắt bánh đầy ngọt ngào. Chú rể thậm chí còn đưa tay xúc bánh đút cho cô dâu ăn. Vậy nhưng, khi bị cô dâu trêu đùa, liên tục nhử miếng bánh gần miệng, chú rể đã không giữ được bình tĩnh mà tát mạnh vào tay người vợ của mình.

Kết thúc đoạn video là hình ảnh chú rể tức giận đến đỏ mặt, còn cô dâu thì không giấu nổi sự ngỡ ngàng và thất vọng.

Video: Trêu đùa khi đút bánh cưới cho chồng, cô dâu bị chú rể tát ngay trong lễ cưới - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Trên thực tế, đoạn video đã được đăng tải lên mạng cách đây khá lâu, tuy nhiên, mới đây, sau khi được đăng tải lại, đoạn video lại một lần nữa khiến người dùng mạng chú ý. Theo một số người dùng mạng, đoạn video này được quay trong 1 đám cưới ở Thổ Nhĩ Kỳ và có lẽ đó là một cuộc nhân sắp đặt, bởi vậy mà cả cô dâu lẫn chú rể đều không hề tỏ ra hạnh phúc.

Có những người cho rằng đoạn video quả thực vô cùng hài hước. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bày tỏ sự bức xúc trước hành động của chú rể, đồng thời thương cảm cho số phận cũng như cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của cô dâu.

“Anh ta thậm chí còn không giữ được bình tĩnh cho một lễ cưới trọng đại kéo dài chỉ 15 phút. Chắc hẳn cuộc sống của cô gái trong video sẽ không mấy hạnh phúc”, một người nhận xét.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
tracking