Việt Hương và Hoài Phương – Những thông tin về gia đình của Việt Hương

Việt Hương và Hoài Phương – Nữ nghệ sĩ hài Việt Hương sinh vào năm 1979 ở Sài Gòn, cô đã tốt nghiệp Trường Nghệ Thuật Sân Khấu II vào năm 1997. Nữ nghệ sĩ này đã kết hôn với nhạc sĩ Hoài Phương. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin về nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Phương.

Việt Hương và Hoài Phương

Danh mục

1. Vài nét về Việt Hương

2. Cuộc đời của Việt Hương

3. Danh Hoài Linh với nghệ sĩ Việt Hương có phải vợ chồng hay không?

4. Tiểu sử nhạc sĩ Hoài Phương

5. Sự nghiệp của nữ danh hài Việt Hương

 Vài nét về Việt Hương – Việt Hương và Hoài Phương

viet-huong-va-hoai-phuong-1

Việt Hương bắt đầu nổi tiếng với các vở kịch dài như là vở Nữ Sinh, vở Hoài Thu Của Tôi, v.v…

Nữ danh hài Việt Hương sinh vào năm bao nhiêu và ở đâu?

 • Sinh vào ngày 15/10/1979
 • Ở tại Tp.HCM
 • Vai trò là Diễn viên hài
 • Định cư sang Mỹ vào năm 2009
 • Facebook fanpage là: https://www.facebook.com/nghesiviethuong/?fref=ts

Cuộc đời của Việt Hương – Việt Hương và Hoài Phương

viet-huong-va-hoai-phuong-2

Nghệ sĩ hài Việt Hương đã được sinh trưởng ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã được những đồng nghiệp yêu thương đã thân tặng cho cô biệt danh Quái kiệt vì cô nàng có thể biến hóa khôn lường để vào được vai một cách xuất sắc từ một đứa bé 5 tuổi cho đến các vai bà già, từ tính cách chân chất, mộc mạc cho đến tính cách điêu ngoa, gian ác, từ sinh viên cho đến người điên, và biến chuyển tâm lý nhân vật khá ngọt ngào từ hài sang bi, từ bi qua hài mang đậm những phong cách Việt Hương.

Kể từ khi cô nàng còn là sinh viên Trường Nghệ Thuật Sân Khấu II (nay được gọi là Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh), thì Việt Hương đã đạt được Huy chương Bạc cho chính Diễn viên xuất sắc trong Hội diễn Sân khấu Kịch nói Chuyên nghiệp tại Toàn quốc vào trong năm 1995 với vai là Liên trong vở Trò Đùa Người Lớn. Ngay sau khi cô tốt nghiệp vào năm 1997, cô đã được mời vào nhiều vai diễn kịch dài như là vở Nữ Sinh, vở Hoài Thu Của Tôi, v.v… Từ năm 1998 cho đến 2004, thì cô là một trong các diễn viên chính của Sân khấu Kịch Sài Gòn (Pasteur, tại Quận 1). Năm 1999, thì Việt Hương một lần nữa đã giành được Huy chương Vàng cho Diễn viên Xuất sắc ở trong Liên hoan Sân khấu Chuyên nghiệp Toàn quốc.

viet-huong-va-hoai-phuong-3

Sau khi cô được mời diễn cùng với nhiều nhóm hài đình đám thời đó, thì cô nàng đã quyết định lập nhóm hài riêng của chính mình vào trong năm 2002. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 cho đến năm 2005, thì Việt Hương đã đoạt Nhóm Hài Được Yêu Thích Nhất ở trong Gala Cười (kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam). Tạp Chí Sân Khấu đã bình chọn cô làm Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất trong năm 2004. Trong năm 2005, danh hài Việt Hương đoạt được giải Mai Vàng cho Diễn Viên Chính Kịch từ vở Sự cám dỗ dịu dàng, một trong các giải thưởng uy tín của Báo Người Lao động. Năm 2007, thì cô được khán giả bình chọn là một Nghệ Sĩ Hài Được Yêu Thích Nhất trong giải HTV Award (của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh). Việt Hương còn đá sân đến lĩnh vực đó là sân khấu cải lương ở trong những vở Hoa đồng cỏ nội, vở Chiếc áo Thiên Nga, Thúy Kiều.

Từ khi cô định cư tại California, Hoa Kỳ vào trong cuối năm 2007 cho đến hiện tại, thì Việt Hương đã liên tục được cộng tác cùng với Trung Tâm Thúy Nga và đã được xuất hiện trong nhiều cuốn DVD Paris By Night, một sản phẩm giải trí đã được nhiều người xem nhất của người Việt Nam tại hải ngoại.

viet-huong-va-hoai-phuong-4

Là một trong số các diễn viên hài Việt Nam đã được yêu thích nhất, cô cùng bạn diễn là Hoài Tâm lưu diễn khắp nơi ở trên thế giới như: Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nauy, nước Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Ailen, nước Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Úc, New Zealand, nước Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, nước Canada,… và khắp ở các tiểu bang tại nước Hoa Kỳ. Việt Hương đã phát hành gần 20 đĩa DVD hài của chính mình và xuất hiện ở trong hàng ngàn tiểu phẩm hài và vở kịch khác mà cô đã được bán ở bất cứ nơi nào có người Việt Nam ở trên toàn thế giới. Tuy định cư ở tại hải ngoại Việt Hương vẫn thường xuyên được mời hợp tác ở trong các chương trình ở tại Việt Nam.

Ngoài việc là một diễn viên hài, thì Việt Hương còn xuất hiện trên điện ảnh với các vai diễn ấn tượng ở trong những bộ phim ăn khách như phim Nhà có 5 nàng tiên, Quý Tử Bất Đắc Dĩ, phim Đời Như Ý, Duyên Trần Thoát Tục, phim Cưới Chạy và nhiều bộ phim truyền hình dài tập như là Dạ Khúc Nguyệt Cầm, phim Hai Người Cha, Yêu Thuê, phim Chàng Mập Nghĩa Tình, v.v…

Với sự bùng nổ của chính truyền hình thực tế, Việt Hương đã liên tục xuất hiện ở trên màn ảnh truyền hình với vai trò là giám khảo, MC,… trong các chương trình game show hoặc được tuyển chọn tài năng như là VStar-Kids, Cười Xuyên Việt, chương trình Bí mật đêm Chủ Nhật (Whose Line is it Anyway?), chương trình Ơn giời cậu đây rồi! (Thank God You Are Here), chương trình Thách thức danh hài (Crack Them Up), chương trình Người bí ẩn (Odd One In), A-Ha (Aha!, Japan), chương trình Hội ngộ danh hài (Sân khấu nghiêng), chương trình Tài Tiếu Tuyệt, * Chuẩn cơm mẹ nấu,v.v

Danh Hoài Linh với nghệ sĩ Việt Hương có phải vợ chồng hay không? – Việt Hương và Hoài Phương

viet-huong-va-hoai-phuong-5

Danh hài Việt Hương và Hoài Linh có phải là vợ chồng không đó là câu hỏi được rất là nhiều người đặt ra khi mà cặp đôi này xuất hiện bên nhau đầy ăn ý ở trên những chương trình truyền hình cũng như trong các tiết mục hài hước.

Với việc kết hợp khá ăn ý ở trong các chường trình như chương trình Người bí ẩn, Ơn giời! Cậu đây rồi! cũng như là các tiết mục hài hước biểu diễn trên sân khấu. Hai nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam đã bị rất nhiều khán giả đặt nghi vấn liệu danh hài Việt Hương và danh hài Hoài Linh có phải là vợ chồng hay không mà diễn xuất ăn ý với nhau đến như vậy!

viet-huong-va-hoai-phuong-6

Hoài Linh và Việt Hương chính là vợ chồng! Điều này chỉ đúng là sự thật nếu chúng ta chỉ xét trên khía cạnh nghệ thuật và trong các chương trình truyền hình. Hoài Linh, Việt Hương đã kết hợp đầy ăn ý ở trong vai tình nhân hoặc vợ chồng. Tuy nhiên, thì hiện tại Việt Hương đã đang hạnh phúc với người chồng thứ hai. Còn danh hài Hoài Linh, sau khi chia tay người vợ cũ, thì anh vẫn tiếp tục theo đuổi và anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Còn chuyện đời tư của danh hài Hoài Linh thì vẫn là bí mật! Việt Hương và Hoài Phương Chồng của Việt Hương có tên gì?

Việt Hương đã lấy chồng lần đầu tiên vào năm cô 23 tuổi. Khi đó, thì cô chỉ biết tập trung để kiếm tiền mà cô đã không hề quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Sau khi chia tay nhau, thì cách đây 10 năm cô nàng đã kết hôn lần hai.

Người chồng của Việt Hương hiện tại đó là nhạc sĩ hải ngoại Hoài Phương. Anh đã từng tham gia biểu diễn ở trên sân khấu của chương trình Thúy Nga và cả hai người đã gặp nhau tại đó. Cho đến giờ, thì cả hai đang có một cuộc sống khá là hạnh phúc với đứa cô con gái năm nay lên 6 tuổi.

Tiểu sử nhạc sĩ Hoài Phương – Việt Hương và Hoài Phương

viet-huong-va-hoai-phuong-7

Hoài Phương đã được sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh chàng đã bắt đầu học nhạc từ năm 6 tuổi và đỗ được thủ khoa trong kỳ thi tuyển vào trong hệ Đại học chuyên ngành kèn clarinet ở tại Nhạc viện Hà Nội vào năm 1989.

Thời còn là sinh viên, thì Hoài Phương cùng với Bằng Kiều và những người bạn thành lập ban nhạc tên là Chìa khoá vàng và liên tục được biểu diễn ở tại các chương trình lớn. Trong nhóm nhạc Chìa khoá vàng, thì Hoài Phương giữ vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ kèn saxophone. Sau khi anh tốt nghiệp, Hoài Phương đã chia tay nhóm và quyết định đi du học ở tại Mỹ để phát triển tài năng.

viet-huong-va-hoai-phuong-8

Chỉ trong một thời gian ngắn sinh sống và học tập ở tại Mỹ, thì Hoài Phương đã được tham gia rất nhiều các hoạt động âm nhạc nổi bật và anh đã được đi lưu diễn nhiều nước, thậm chí đi sang cả châu Âu.

Sự nghiệp của nữ danh hài Việt Hương – Việt Hương và Hoài Phương

viet-huong-va-hoai-phuong-9

Kịch nói

 • Vở Ba Giai, Tú Xuất – vai Hương
 • Vở Bến đục bến trong – vai Vui
 • Vở Cha yêu – vai Hồng
 • Vở Chỉ một lời hứa
 • Vở Đêm tình yêu – bà Mười
 • Vở Hoa mướp vàng – vai Hương
 • Vở Hoài Thu của tôi – vai bé Hoài Thu
 • Vở Làm người ai làm thế – vai cô gái bán kẹo kéo dạo
 • Vở Lấy chồng xứ lạ – vai Má mì
 • Vở Người cha – vai Hai Hương (Trương Mạn Ngọc)
 • Vở Người đẹp và tên trùm – vai Nguyệt
 • Vở Nữ Sinh – vai Cúc Hương
 • Vở Ốc mượn hồn – vai Tố Tố
 • Vở Sự cám dỗ dịu dàng – vai Hoài Diễm
 • Vở Taxi may mắn – vai bà Diệp
 • Vở Thiên thần gõ cửa – vai bà chủ cho thuê VCD
 • Vở Tình cha – vai dì Sáu
 • Vở Trạng chết chúa băng hà – vai nô tì
 • Vở Trò đùa người lớn – vai bé Liên
 • Vở Yêu thầy – vai chị Hai

Cải lương

 • Vở Chiếc áo Thiên Nga
 • Vở Hoa đồng cỏ nội
 • Vở Sông dài
 • Vở Thúy Kiều
Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tất tần tật về Hương Baby

0

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tuấn Hưng là một ca sĩ khá nổi tiếng. Anh được rất nhiều người biết đến. Năm anh đã kết...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking