Vũ Cát Tường là gái hay trai – Tiết lộ giới tính thật Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường với mái tóc ngắn và phong cách tomboy khiến cho nhiều Fan nghi vấn về giới tính thật, cô ấy đã lên tiếng về giới tính thật của mình . Vậy Vũ Cát Tường là gái hay trai

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Một vài thông tin về Vũ Cát Tường – Vũ Cát Tường là gái hay trai

Gặp cô ca sĩ nhỏ bé có tên là Vũ Cát Tường khi cô đã vừa nhận chiếc cúp ca sĩ đã được yêu thích nhất tháng và đã chuẩn bị ra MV mới có tên là: “Anh và anh”.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Chào Vũ Cát Tường, giới trẻ hiện nay đang rất là yêu mến các sáng tác cũng như là giọng hát của Cát Tường. Là một nghệ sĩ còn khá là trẻ lại thành công, Tường có bị áp lực gì không?

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Về áp lực thì Cát Tường lúc nào cũng có áp lực cả. Bởi vì từ những bước đi của chính mình, từ cái lúc đầu tiên mình đã gặp quá nhiều may mắn. Cái khó khăn nhất của mình là mình làm thế nào để năm sau mình có thể vượt lên mình của năm trước. Đấy chính là một điều gây áp lực lớn nhất cho bản thân mình. Nhưng đôi khi có những cái mình đã tự cho nó là đúng thì chưa chắc nó đã đúng với người khác. Nhưng mà, nó là một cái động lực, như mà cái kim chỉ nam để mà mình luôn luôn miệt mài lao động và để cống hiến. Đó chính là bí quyết mà Vũ Cát Tường đã luôn mang bên mình để mà cố gắng hơn nữa sau những thành công của chính mình.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

 

Còn thực ra, tính đến thời điểm hiện tại,thì các bước đi của chính mình chỉ mới nhỉnh hơn con số không một xíu thôi. Còn về lâu về dài thì mình mới biết được mình như thế nào và cái sức mình đến đâu.

Thường bạn làm thế nào để mà biết một bài hát mình sáng tác sẽ được khán giả trẻ tuổi có thể đón nhận?

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Thực ra thì có một sự rất may mắn bởi vì Vũ Cát Tường là một người trẻ tuổi, do vậy khi mà mình sáng tác thì mình đã nghĩ rằng đoạn này, ca khúc này giới trẻ sẽ rất thích. Mình là một người trẻ thì sẽ cảm nhận của mình sẽ phản ánh được một phần suy nghĩ của nhiều khán giả.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Đó là về giai điệu, còn về ca từ thì Vũ Cát Tường đã vẫn luôn luôn tìm kiếm những chiều sâu của những câu chuyện mà mình đã quan sát, mình đã trải nghiệm. Làm sao để những bài hát mình đã viết ra ngoài việc mang được hơi thở của những người trẻ tuổi, thì nó vẫn có chiều dài về mặt sức sống. Nhất là về chuyện tình yêu, chuyện về bản thân mình có được sự đồng cảm từ những người ở xung quanh.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Có một số không nhỏ khán giả đã yêu nhạc gọi Vũ Cát Tường là “Anh” hoặc là “Tomboy” hoặc họ đã nghi ngờ về giới tính thật của Cát Tường. Bạn nghĩ sao về việc này?

Thực ra, khi mà chuyển sang hình ảnh này thì Vũ Cát Tường đã đoán ra trước được là mọi người sẽ gọi như vậy. Vũ Cát Tường sẽ không bao giờ để giới tính làm giới hạn sự sáng tạo của chính mình. Người ta gọi mình là anh, là em hay là gì cũng được hết cả. Đối với Vũ Cát Tường thì nhiều người anh lớn hơn mình cứ gọi Vũ Cát Tường là cậu nhóc, vì nhìn Vũ Cát Tường vẫn như là một đứa nhóc đang lớn. Đang vùng vẫy trong cái vùng của mình, muốn làm cái này,thì cái kia, cái nọ. Đối với họ mình vẫn là cô gái nhỏ nhắn.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Còn đối với các bạn bằng tuổi hay lớn hơn chút xíu, họ đã lại cảm giác mình như là một người đàn ông, bởi lẽ khi mà Vũ Cát Tưởng biểu diễn các bài hát lại rất là mạnh mẽ và cứng cỏi. Tuy nhiên cũng có lúc trong bài hát Vũ Cát Tường dịu dàng như là một thiếu nữ. Nhưng dù sao phần mạnh mẽ cũng nhiều hơn, cho nên họ gọi mình là anh.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Nhưng mà đối với Cát Tường thì lại điều đó là không quan trọng. Cái cuối cùng là mình đã biết mình là ai, mình muốn cái gì và mình sẽ đi đến đích như thế nào?! Miễn là phía khán giả họ tôn trọng mình và đã đón nhận sản phẩm của mình là rất vui lắm rồi. Quan trọng nhất đối với Cát Tường lúc này đó chính là âm nhạc, chính âm nhạc đã để cho Cát Tường tìm lại chính bản mình. Âm nhạc và bản thân Vũ Cát Tường là xuyên giới tính. Vũ Cát Tường đã mong muốn các bạn hãy gạt bỏ đi giới tính của chính mình, đừng suy nghĩ nhiều về việc đó. Vũ Cát Tường đã đang đi một mình một đường và thấy rất là cô đơn. Nếu có nhiều Vũ Cát Tường nữa thì mình không phải là đi một mình. Và cái điều còn lại là kết nối nhau về âm nhạc mà thôi. Chính vì thế, thì Cát Tường mong muốn đưa âm nhạc, hình ảnh của mình thêm gần gũi với khán giả nhiều hơn nữa.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Cá nhân Vũ Cát Tường rất thích được gọi như thế nào?

Cát Tường đã chưa bao giờ đặt nặng vấn đề thích hay là không thích cả. Không dị ứng khi người ta đã gọi mình là anh, hay dị ứng khi mà gọi mình là chị, là em. Vì sức sáng tạo của mình nó đã không nằm ở đó nữa. Cái đó không làm cho mình cảm thấy bị chạm vào lòng tự ái.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Có nghĩa là, khi mà cái tôi của mình lớn, mình sẽ không thể cống hiến được gì cả.  Ví như anh làm cái này là không vừa ý tôi, hay anh làm cái kia không vừa ý tôi. Nhưng mà Vũ Cát Tường đã may mắn là đã vượt qua được điều đó. Vũ Cát Tường đã biết được mong muốn lớn nhất của mình là sẽ được cống hiến.

Lý do vì sao Vũ Cát Tường đã lại thay đổi hình ảnh sang phong cách mới như vậy, Vũ Cát Tường có muốn khẳng định điều gì đó không?

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Vũ Cát Tường không muốn khẳng định gì cả,và điều duy nhất Vũ Cát Tường đã muốn khẳng định là hơi hướng âm nhạc của mình. Vũ Cát Tường đã không phải là một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp! Vũ Cát Tường là một sinh viên khoa học làm nhạc.

Cho nên những cái mình đã mang tới, bản thân mình còn chưa định hình rõ được là mình đã viết cái gì. Khi nào mình viết ra mình mới biết đó là mình, cái này là chính của mình. Cho nên khi mà mình chưa đặt bút để mà mình viết thì nó là cái gì đó rất là mênh mông.

vu-cat-tuong-la-gai-hay-trai

Điều Vũ Cát Tường đã muốn khẳng định thêm, âm nhạc của Vũ Cát Tường là xuyên giới tính. Và  đã không ai có thể đánh bật mình vì những chuyện không liên quan đến âm nhạc. Giới tính chỉ là một phần của cơ thể, điều quan trọng nhất là người sở hữu cơ thể này sẽ cư xử như thế nào đối với chính bản thân mình mà thôi.,

Key: Vũ Cát Tường là gái hay trai, Vũ Cát Tường là gái hay trai, Vũ Cát Tường là gái hay trai, Vũ Cát Tường là gái hay trai, Vũ Cát Tường là gái hay trai

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Ngỡ ngàng với gia thế 'khủng' của Nathan Lee

0

Ngoài sự nghiệp ca hát, Nathan Lee còn khiến công chúng phải bất ngờ về gia thế 'khủng'. Nathan Lee được biết đến với vai trò...

Tiêu điểm tuần qua
Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

0

Ước mơ sở hữu đến 3 vòng siêu chuẩn, một chiều cao cân đối là một ước mơ của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để mà biết...

Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

0

Thuận Nguyễn một người mẫu diễn viên trẻ đẹp trai. Gần đây có tin đồn anh là bạn trai của người đẹp chuyển giới Lan Phương....

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hé lộ anh trai ruột ít được Ngọc Trinh nhắc tới

0

Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình có 4 anh, chị em ở tỉnh Trà Vinh. Cô phải trải qua tuổi thơ đầy khổ cực khi mẹ mất sớm,...

tracking