Vừa mới tham gia Running man Việt Nam – Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã “thở lè lưỡi”

Những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp của Chạy đi chờ chi – Running man Việt Nam lại khiến fan hâm mộ càng lúc càng có niềm tin vào sự vui vẻ sôi nổi của chương trình.

Sau khi xác nhận 3 thành viên chính thức đầu tiên và hé lộ những bức ảnh ekip sản xuất chuyên nghiệp từ SBS Hàn Quốc, phiên bản Việt hóa của Running Man – Chạy đi chờ chi đang nóng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin, hình ảnh về chương trình, dù được tung ra rất “nhỏ giọt”, đều khiến khán giả và người hâm mộ phiên bản gốc nôn nao, hào hứng bình luận, chia sẻ.
Tuy cũng có vài ý kiến so sánh và đoán xem các thành viên bản Việt sẽ như thế nào, “là ai”, nhưng phần đông khán giả và người hâm mộ đều có niềm tin vào dàn cast “rất Việt”, bởi Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh vốn đã là những nghệ sĩ nổi tiếng tài năng, có cá tính riêng rất độc đáo và thu hút. Mới đây, Chạy đi chờ chi lại tiếp tục tung thêm những hình ảnh hậu trường buổi chụp poster, và khán giả lại có dịp cười vỡ bụng với những hình ảnh “quên sạch hình tượng” của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Đằng sau những bức ảnh đẹp lung linh, ngầu không tả là những phút giây thở “le lưỡi”, làm trò trêu đùa mọi người, những biểu cảm không đỡ nổi. Mỗi người mỗi vẻ, hứa hẹn khi tham gia Chạy đi chờ chi sẽ vui hết mình, cực kỳ sôi động.


Trong khi Ngô Kiến Huy “lầy lội”, Jun Phạm dễ thương thì Trương Thế Vinh lại có phong thái rất điềm đạm, rất nam tính mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần thoải mái, gần gũi.

Chạy đi chờ chi – Running Man Việt Nam dự kiến phát sóng vào đầu tháng 4 năm 2019 với 7 thành viên, dàn cast sẽ được chính thức xác nhận trong thời gian sắp đến. Những tập đầu tiên cũng vừa được khởi quay với ê-kíp chuyên nghiệp đến từ SBS Hàn Quốc.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử Chúng Huyền Thanh

0

Chúng Huyền Thanh được mọi người biết đến khi cô tham gia vào The Face – Gương mặt thương hiệu. Chúng Huyền Thanh đã từng làm người mẫu...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Bất ngờ trước 'chuyện ấy' của Hương Giang Idol và bạn trai Việt kiều

0

Lúc còn sống như vợ chồng, chuyện yêu của Hương Giang Idol và Criss Lai diễn ra thế nào? Mới đây,  Hương...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

0

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức - Anh Đức là một diễn viên hài nổi tiếng, là một MC dẫn chương trình được nhiều người yêu mến. Bài...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

tracking