Quang Lê, Ngọc Quyên,… và nhiều sao Việt đang chưa hết sốc trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến. Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi máu cơ tim. Thông tin này khiến nhiều sao Việt, bạn bè của Đức Tiến bàn hoàng xót xa. Chỉ cách đây ít giờ, anh vẫn còn tương tác trên mạng xã hội. Theo kế hoạch, Đức Tiến còn dự định tham gia show diễn vào ngày 31/5 tới.

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Thúy Nga cho biết cách đây vài ngày, nam diễn viên còn gọi điện thoại cho mình để bàn về công việc. “Vài ngày trước Đức Tiến từ Việt Nam về lại Mỹ liền gọi cho Thúy Nga nói ‘Tui rảnh rồi, bà quay chương trình phỏng vấn cho tui đi’. Tại mấy lần trước mời thì anh đang nói bận, nay lại vội vã muốn quay chương trình. Mới quay xong vài ngày nay hay tin Đức Tiến ra đi. Bàng hoàng quá cả nhà ơi”.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thúy Nga xót xa chia sẻ lại kỷ niệm gần đây với diễn viên Đức Tiến

Nghệ sĩ Mỹ Uyên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin Đức Tiến mất. Cô chia sẻ lúc 1 giờ sáng ngày 19/5, Đức Tiến vẫn còn nhắn tin bàn bạc dự án chung và còn hứa sẽ sắp xếp để bay về làm việc.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 3.

Ca sĩ Đan Trường đăng tải hình ảnh kỷ niệm với Đức Tiến và không giấu được sự bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của đồng nghiệp. “Bàng hoàng và sốc quá Tiến ơi, cuộc đời không ai biết trước được tương lai. Yên nghỉ em nhé”, Đan Trường viết.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 4.

Đan Trường gửi lời chia buồn đến gia đình Đức Tiến trước biến cố quá lớn này

Trên trang cá nhân, đạo diễn – diễn viên Mai Thu Huyền cũng vô cùng xót xa trước tin Đức Tiến qua đời. Mai Thu Huyền viết: “Không thể tin nổi, như sét đánh ngang tai khi nghe tin diễn viên Đức Tiến bị đột quỵ và vừa mất ở California cách đây vài tiếng.

Trước đây, Huyền đã biết Đức Tiến từ lâu trên các bộ phim, nhưng năm 2017 khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Giấc mơ Mỹ thì mới có dịp gặp trực tiếp và được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình. Từ đó 2 đứa bắt đầu thân nhau. Năm ngoái khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim mới thì người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến. Tiến vô cùng nhiệt tình, tử tế, Tiến không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh và rất nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim cả ở Mỹ và Việt Nam. Không chỉ vậy Tiến còn cho cả con gái Madison cùng tham gia phim.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm. Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi”.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 5.

Mai Thu Huyền xúc động vì sự ra đi đột ngột của Đức Tiến. Cô nhắn nhủ bà xã của nam diễn viên cố gắng mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát này

Trịnh Kim Chi cũng không khỏi nghẹn ngào khi chia sẻ về Đức Tiến: “Thương tiếc em, người em hiền lành, nhiệt huyết và luôn gần gũi với mọi người. Em đi thanh thản nha Tiến ơi. Cuộc sống thật là vô thường, không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra”.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ như Hương Lan, Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Quyên, Xuân Lan,… đều buồn bã chia sẻ lại những kỷ niệm khi còn làm việc chung với Đức Tiến.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 7.

Danh ca Hương Lan đau buồn khi nghe tin Đức Tiến qua đời

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 8.

Ca sĩ Quang Lê cho biết vừa mới gặp Đức Tiến 2 ngày trước nhưng giờ nhận tin sốc

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 9.

Xuân Lan bàng hoàng trước sự ra đi của người anh thân thiết

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 10.

Dàn sao sốc trước thông tin Đức Tiến qua đời do nhồi máu cơ tim

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 11.

Đức Tiến (SN 1980) từng là một người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng và được yêu mến tại Việt Nam. Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao, Dốc sương mù… Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương vào năm 2010.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời - Ảnh 12.

Diễn viên Đức Tiến qua đời tại Mỹ do nhồi máu cơ tim

Chúng tôi liên tục cập nhật tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *